logo

Vùng nguyên liệu Ladora Winery

LADORA WINERY VINEYARD

Từ hơn 10 năm qua, Ladofoods đã tập trung tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá trên nhiều tiêu chí, tiến hành trồng thử nghiệm và thành công trong việc trồng nho vang. Ninh Thuận được xem là địa phương phù hợp nhất để chính thức đầu tư phát triển dự án này. Vùng nguyên liệu Ladora Winery với tên gọi LADORA WINERY VINEYARD được thành lập từ đấy.

 Vang da lat vuon nho vang ladora farm ninh thuan 7

Ladora Winery Vineyard đã tiến hành quy trình rất công phu, chuyên nghiệp và áp dụng mô hình nông nghiệp công nghệ cao nhằm cho ra đời những trái nho vang đạt tiêu chuẩn để làm vang. 

 Ruou Vang da lat vuon nho vang ladora farm ninh thuan 2

Với vùng nguyên liệu này, Ladofoods tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (tính đến thời điểm hiện tại) áp dụng mô hình trồng nho vang theo tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu. Tất cả các quy trình từ nghiên cứu mẫu đất để tìm ra giống nho thích hợp, đến xây dựng hệ thống thủy lợi, tưới tiêu đều được Ladofoods thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Quá trình làm đất, trồng cây, tỉa cành, phun thuốc tại Ladora Winery Vineyard cũng được thực hiện bằng máy cày liên hợp (lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam) với quy trình chặt chẽ và khoa học, giúp tăng năng suất lao động cũng như đồng đều về chất lượng cho từng cây trồng.

 Vang da lat vuon nho vang ladora farm ninh thuan 8

Ladora Winery Vineyard sẽ cho 2 vụ thu hoạch nho vang mỗi năm, năng suất đạt 10 - 15 tấn/ hecta mỗi vụ, cùng chất lượng đảm bảo để làm nguyên liệu cho rượu vang cao cấp.

 Ruou Vang da lat vuon nho vang ladora farm ninh thuan 4

 www.ladorawinery.vn

                                                          

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?