logo

Về chúng tôi

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Thụ hưởng những bí quyết làm vang danh tiếng của người Pháp đã tích lũy và mang đến Việt Nam khi đặt nền móng bằng việc xây dựng nhà máy làm vang đầu tiên ở Đà Lạt từ cuối thế kỷ 19, Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng - Ladofoods đã gìn giữ và tiếp tục phát triển lớn mạnh. 

Ruou Vang da lat ve chung toi 1

Nước Pháp được xem là một quốc gia nắm giữ nhiều bí quyết về nghệ thuật làm vang trên thế giới

Không dừng ở đó, với định hướng bước vào thị trường vang thế giới, đầu năm 2015, Ladofoods đã chính thức thành lập “Ladora Winery - Nhà làm vang chuyên nghiệp”. Bằng tư duy hoàn toàn mới, cùng sự thấu hiểu rằng mỗi loại nho và chủng nấm men sẽ tạo nên hương vị đặc trưng khác nhau cho vang. Ladora Winery đã dày công nghiên cứu, đưa về những giống nho phù hợp nhất với điều kiện thổ nhưỡng Việt Nam.


 

Ladora Winery 2

Toàn cảnh Nhà làm vang Ladora Winery

Ladora Winery muốn mang đến cho người sành vang những chai vang tuyệt hảo sánh tầm đẳng cấp quốc tế, chứa đựng hồn phách tinh tế, lãng mạn của văn hóa cao nguyên Đà Lạt. Đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật canh tác nho với nghệ thuật ủ vang cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất được chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ cái nôi rượu vang châu Âu.
Hơn hết thảy, đó là tình yêu, là niềm đam mê cháy bỏng với Vang đẳng cấp quốc tế và mong ước ghi danh Việt Nam lên bản đồ “Vang thế giới mới”

Các dòng sản phẩm của Ladora Winery

Cac dong san pham

 

Liên Hệ với chúng tôi:

LADORA WINERY

 

LADORA WINERY VINEYARD

  • Địa chỉ: Thôn Phú Thuận, Xã Mỹ Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

 

SHOWROOM

 

 www.ladorawinery.vn

       
 

 

   

 

 
 
   

 

 

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?